Total Insurance Solutions Delivered With A Personal Touch

เรามุ่งเน้นใส่ใจในความต้องการของลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ทำงานและพำนักอยู่ในประเทศไทย
บริษัท บีเอสไอ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด – เราคัดสรรทางเลือกและแบบแผนประกันภัยที่ดีที่สุดในประเทศไทย เริ่มต้นเพียงคลิกเดียว…
บีเอสไอ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด เป็นบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยที่ได้รับการอนุญาตจัดตั้งประกอบกิจการโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (สำนักงาน คปภ.) เรามีความเชี่ยวชาญ การประกันภัย ทั้งรายบุคคลและรูปแบบบริษัท เราเข้าใจในความต้องการของลูกค้า และมุ่งเน้นการให้บริการทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติที่ทำงานและอาศัยอยู่ในประเทศไทย
ในฐานะนายหน้า เราทำงานแทนคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าแบบแผนประกันภัยที่นำเสนอเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด
เราเป็นพันธมิตรกับบริษัทรับประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย ทั้งที่เป็นบริษัทในประเทศไทยและกลุ่มประกันภัยชั้นนำของโลก
งานของเราคือ เราทำความเข้าใจวิเคราะห์แบบแผน และลักษณะของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่มีอยู่ในตลาดประกันภัย จัดรูปแบบประกันภัยให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า เราขจัดขั้นตอนความยุ่งยากทั้งหมดนี้เพื่อให้คุณได้รับแบบแผนความคุ้มครองที่ถูกต้องตรงตามความต้องการ และยิ่งไปกว่านั้น คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเกินความจำเป็น

ประกันสุขภาพ

บีเอสไอ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ มีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาและบริการจัดหาแผนประกันสุขภาพ ที่ดีที่สุดสำหรับ ให้บริการแก่ลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติในประเทศไทยจากหลากหลายบริษัทประกันภัยชั้นนำ อาทิ เช่น บมจ. แอกซ่า ประกันภัย บมจ. เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ บมจ. แปซิฟิคครอส ประกันสุขภาพ บมจ. อาคเนย์ประกันภัย และ บมจ. ไทยประกันภัยสุขภาพ

ประกันภัยรถยนต์

ประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ตามกฎหมายไทย ว่าด้วยพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ. 2535 ได้กำหนดให้ผู้ขับขี่รถยนต์ รถจักรยานยนต์ทำประกันภัยเบื้องต้น หรือ ที่เรียกว่า พรบ. ประกันภัยดังกล่าวเป็นเพียงการคุ้มครองเบื้องต้นสำหรับบุคคลภายนอกที่ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตเท่านั้น โดยไม่ได้ให้คุ้มครองรวมถึงทรัพย์สินแต่อย่างใด ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.rvp.co.th

ประกันภัยการเดินทาง

“ท่องเที่ยวสุขใจเดินทางปลอดภัย อย่าลืมประกันภัยการเดินทาง” หากท่านมีความจำเป็นต้องถูกส่งตัวกลับบ้าน กรณีล้มป่วยหรือบาดเจ็บ ในขณะเดินทางหรือท่องเที่ยวอาจมีค่าใช้จ่ายสูงเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์เช่นนี้ เราสามารถให้ประกันภัยการเดินทางเข้ามาช่วยดูแลภาระนี้แทนคุณได้ อย่าปล่อยให้ความเสี่ยงเหล่านี้ ต้องมาเป็นภาระค่าใช้จ่ายที่บานปลายในการเดินทาง

ประกันภัยอัคคีภัยสำหรับบ้านอยู่อาศัยและทรัพย์สิน

“บ้านคือวิมานของเรา” เป็นคำกล่าวเก่าแก่ที่ทุกคนคุ้นเคยดี บ้านหรือคอนโดถือว่าเป็นถิ่นที่อยู่อาศัยซึ่งเป็นของคุณเอง คุณซื้อบ้านก็เพื่อสร้างความมั่นคงในการอยู่อาศัยและสำหรับบางคน อาจจะมุ่งเพื่อเป็นการลงทุน นั่นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องทำประกันภัยเพื่อคุ้มครองทรัพย์สินดังกล่าว เพื่อให้ท่านมั่นใจหายห่วงได้ในกรณีที่เกิดไฟไหม้ น้ำท่วม หรือขโมยขึ้น ด้วยความคุ้มครองรอบด้านจาก บี เอส ไอ อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัย

พันธมิตรทางธุรกิจที่ให้บริการด้านการประกันภัยสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติในประเทศไทย

ประกันภัยสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติในประเทศไทยจะไม่สามารถนำเสนอให้กับท่านได้หากปราศจากพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่งสนับสนุน

เราเลือกร่วมงานกับบริษัทประกันภัยชั้นนำในการให้บริการที่ดีที่สุด เพื่อให้ท่านอุ่นใจและจ่ายเบี้ยประกันภัยในราคาที่เหมาะสม โดยพันธมิตรทางธุรกิจของเรามีดังนี้

How to Buy

Buying an insurance with BSI Broker is simple: Get a quote at everywhere,
build your custom policy by call us directly to get help from our friendly team.
null

 Call us directly
02-123-4567

null

 Choose Cover
and Options

null

Secure Payment
to Buy Your Policy

TESTIMONIALS

Maecenas tempus, tellus eget condimentum rhoncus, sem quam semper libero

We are working with