BSI Insurance Broker Limited

เกี่ยวกับเรา

BSI Insurance Broker Limited

ทำอย่างไรจึงจะได้รับข้อเสนอแผนประกันภัยที่ดีที่สุด สำหรับคนไทยและชาวต่างชาติ

สำหรับบุคคลทั่วไป การเข้าใจโลกของประกันภัยอาจเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและเข้าใจยากได้ มันอาจเป็นเรื่องยากมากที่จะได้รับคำแนะนำที่เชื่อถือได้ และเข้าใจได้จากแหล่งที่มีความเชื่อถือเกี่ยวกับประกันภัยในประเทศไทย

BSI Insurance Broker Ltd. มีที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพ ด้วยการให้บริการที่เป็นส่วนตัว เราจะประเมินสถานการณ์ของคุณโดยละเอียดอย่างใกล้ชิด และให้บริการได้ทั้งบุคคลและเจ้าของกิจการทั้งขนาดใหญ่และเล็ก อย่างเป็นมืออาชีพ


BSI บริษัทนายหน้าประกันภัยจำกัด มุ่งมั่นให้บริการทุกลูกค้าด้วยสิ่งที่เป็นประโยชน์ในการคุ้มครองในกรณีของสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด การให้บริการที่ใส่ใจส่วนตัวของลูกค้าของเราจะทำให้เราระดับเบี้ยพรีเมียมที่แข่งขันโดยไม่เสี่ยงที่จะลดคุณภาพของการคุ้มครองและทำให้เรารับประกันประเทศไทยและชาวต่างชาติที่ดีที่สุดในประเทศไทย

289569eefa07459db9d390ff8f59a1cf@2x

ประวัติความเป็นมา

BSI Insurance Broker Limited เป็นบริษัทธุรกิจท้องถิ่นที่จดทะเบียนเมื่อปี 2008 ซึ่งเป็นเจ้าของโดยคนไทย
เราได้รับใบอนุญาตจาก สำนักงานคณะกรรมการการประกันภัย เลขที่ ว00016/2552 เพื่อให้บริการนายหน้าประกันภัย เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความสัมพันธ์ยาวนานผ่านการพัฒนาวิธีการแก้ปัญหาทุกวันอย่างสร้างสรรค์

1efc8d52fbc0ae3811119b4c58d4334c@2x

ทำไมต้อง BSI

อำนาจการต่อรอง:
เราทำงานเพื่อประโยชน์ของลูกค้าโดยการใช้พลังการซื้อรวม และความรู้ในตลาดประกันภัยท้องถิ่นและนานาชาติ เพื่อรับการจัดสรรความเสี่ยงอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เราทำงานร่วมกับผู้ให้บริการประกันภัยหลายแห่ง เพื่อที่เราจะสามารถให้คำแนะนำโดยไม่ลำเอียงเกี่ยวกับตัวเลือกการคุ้มครองที่แตกต่างกันมากมายเพื่อประโยชน์อย่างสูงสุดของท่าน

บริการหลังการขาย:
เราทำงานอย่างหนักเพื่อคุณหากคุณต้องการที่จะเรียกร้องสินได้ พวกเราสามารถทำหน้าที่เป็นตัวกลางระหว่าง บริษัทประกันกับผู้เอาประกัน
โดยการพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ประกันและฝ่ายเรียกร้อง ทำให้ทั้งสองฝ่ายมีโอกาสแสดงความคิดเห็นของตนได้

เรารักษาข้อมูลของคุณเป็นความลับและปลอดภัยจากบุคคลที่สาม

ปรัชญาองค์กร

ads_click_FILL0_wght400_GRAD0_opsz24@2x
วัตถุประสงค์

เพื่อได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยชั้นนำ

work_FILL0_wght400_GRAD0_opsz24@2x
วิสัยทัศน์

เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นเลิศในการให้บริการนายหน้าประกันวินาศภัย

safety_check_FILL0_wght400_GRAD0_opsz24@2x
พันธกิจ

เพื่อบรรลุการจัดการความเสี่ยงที่ให้บริการตามความต้องการของลูกค้าและรักษาระดับความเป็นนายหย้าประกันวินาศภัยมืออาชีพสูงสุด

diamond_FILL0_wght400_GRAD0_opsz24@2x
ค่านิยมหลัก

ใส่ใจลูกค้า, นวัตกรรม, มืออาชีพ, ความซื่อสัตย์.